Phân biệt thoát vị đĩa đệm - gai cột sống - thoái hóa cột sống

Bệnh thoát vị đĩa đệm đốt sống , gai cột sống cổ , đau thần kinh tọa, thoái hóa đốt sống thắt lưng là những tên không giống nhau của bệnh thoái hóa cột sống thắt lưng. những người bệnh thấy hoảng sợ vì không biết lý do vì sao bản thân mình lại mắc nhiều bệnh đến thế , không phân biệt nổi sự khác nhau giữa các tên của căn bệnh này.

>>>>> Phương pháp trị thoát vị đĩa đệm bằng vật lý trị liệu

trước lúc đề cập đến thành công từ vị thuốc ta chiết xuất tất tần tật từ dược thảo tươi chữa bệnh thoát vị đĩa đệmđau thần kinh tọathoái hóa cột sống cổ , gai cột sống lưng. Chúng mình đi tìm tòi nguyên do , dấu hiệu và cách phân biệt từng tên của bệnh lý. 


biểu thị lâm sàng của người bệnh bị đau thần kinh tọa , thoái hóa cột sống thắt lưng , thoát vị đĩa đệm cổ và lưng: 


đau dây thân kinh tọa: người bệnh thường có biểu thị đau rộng dần từ dây lưng kéo xuống mông , tê bì xuống chân , đau mặt sau bụng chân làm tê yếu chân , có những bệnh nhân bị lâu năm có thê gây teo chân nếu không trị liệu kịp thời.

>>>> Những triệu chứng thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ

Bệnh nhân mắc bệnh thoái hóa cột sống lưng , thoát vị đĩa đệm vùng cổ thường có biểu lộ đau nhức ở sau gáy lan xuống bả vai , phe tay. Những người bệnh bị thoái hóa cột sống thắt lưng , thoát vị đĩa đệm vùng cổ lâu năm còn có biểu thị đau ở khớp ngón của bàn tay , đau buốt kéo lên đỉnh đầu , đau nửa đầu , chóng mặt , buồn nôn , mất ngủ thậm chí chèn ép hệ thống giao thông thần kinh gây tức hốc mắt. Trường hợp người để lâu có xác xuất tạo ra chứng teo cơ tay…

>>>>> Phòng khám bệnh thoát vị đĩa đệm ở Hà Nội

Người bị thoái hóa cột sống cổ , thoát vị đĩa đệm vùng lưng có dấu hiệu đau nhức lưng dưới , đau lan buốt xuống mông và kéo xuống chi chân , biểu thị nhức đầu nhất là về đêm và các thể hiện giống như người bị đau thần kinh tọa…