Chữa thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng bằng xương rồng

Chữa thoát vị đĩa đệm cột sống cổ bằng xương rồng. vị thuốc chữa thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng bằng xương rồng. Chữa thoát vị đĩa đệm cột sống lưng bằng xương rồng bẹ. Cây xương rồng chữa bệnh đau lưng.

>>>> Những phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống

tìm về công dụng cây xương rồng

- Cây xương rồng có tên gọi khác là Hóa ương lặc, Bá vương tiên. Tên công nghệ khoa học là Euphorbia antiquorum M, thuộc họ Thầu Dầu. Hiện có hơn 2.000 loại cây xương rồng khác nhau, có loại cho quả, hoa, thân cây có tác dụng làm thực phẩm và chữa trị bệnh cho con người rất hiệu quả.

- Theo phương pháp đông y, xương rồng có vị đắng, tính hàn và độc. Dân gian thường lấy nhựa cây để làm thuốc chữa đau bụng, sát khuẩn, giải độc, chữa táo bón, ho, bệnh gút,… hơn nữa, nhiều loại rồng nhiều loại có tính độc nên phải cần am hiểu và tìm đúng loại cây mới giúp trị liệu bệnh an toàn.


 >>>>> Dia chi chua thoat vi dia dem cot song o Ha Noi

Chữa thoát vị đĩa đệm cột sống từ cây xương rồng 3 cạnh

vật liệu chuẩn bị:
+ Một con cá lóc khoảng 200 – 250gram (nhớ mua cá ruộng sẽ ít tanh hơn cá nuôi)
+ 3 đọt non của xương rồng ba chia, mỗi đọt dài khoảng 10cm, lựa đọt non (có màu xanh lợt tươi)

Xương rồng 3 cạnh

Cách chuẩn bị bài thuốc:
+ Dùng kéo tỉa bỏ hết thoát vị đĩa đệm của xương rồng ở ba cạnh, rửa sạch, sau đó bào thành lát mỏng luôn cả vỏ
+ Cho 3 muỗng cafe muối vào xương rồng đã bào, bóp đều để giảm bớt mủ xương rồng, tiếp đó xã nước sạch hết muối, rồi lại cho vào 3 muỗng cafe muối bóp tiếp lần nữa để tan mủ, lần sau này xã nhiều lần nước cho hết muối.
+ Cá lóc làm thật sạch nhớt, bỏ bộ đồ lòng.
+ Cho cá lóc và cả xương rồng đã làm xong vào nồi. Đổ vào một chén nước, rồi mở lửa riu riu nấu cho đến khi gần cạn nước, cá chín là tắt lửa. Ăn hết cá, xương rồng.
+ Nấu và ăn 5 ngày liên tiếp Như vậy thì là xong một liều trị liệu, sau đến có thể cảm nhận mọi đau nhức do thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ gây ra đã biến mất.

Chữa thoát vị đĩa đệm đốt sống lưng bằng xương rồng bẹ

Nguyên liệu chuẩn bị:
- Xương rồng bẹ: một vài nhánh
- Muối
- Miếng khăn mềm, mỏng

Xương rồng bẹt
Cách chế biến bài thuốc:
Chọn vài nhánh xương rồng bẹ, bỏ thoát vị đĩa đệm, rửa sạch với muối tiếp đó nướng từng nhánh trên bếp cho nóng và cuốn vào khăn mềm đắp lên chỗ đau do thoát vị đĩa đệm.
để ý, khi xương rồng nguội thì bạn thay thế nhánh xương rồng nướng nóng khác. Sử dụng thường xuyên mọi ngày bài thuốc này sẽ giúp tan máu bầm, tăng tuần hoàn máu và giảm bớt đau nhanh chóng do chứng bệnh vôi hóa đốt sống thắt lưng.

>>>> Xem thêm bài viết tiếp theo: Những triệu chứng thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng

Thay vì phải chịu lần đau nhức nhối cột sống thắt lưng thì bạn hãy áp dụng luôn 2 bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm cột sống cổ bằng xương rồng đơn giản trên nhé.