SJCAM – action camera lý tưởng cố định mũ bảo hiểm cho tín đồ phượt

Đối với các bạn trẻ đặc biệt là một các dân phượt thích đi đây đó, thích sự mới lạ và thử thách các thứ mạo hiểm thì việc sử dụng 1 chiếc action camera để ghi lại hành trình đó là một ko thể thiếu.
SJCAM là mẫu camera hành động được dân phượt vô cùng đam mê từ trang bị thiết kế hiện đại, trẻ trung, sở hữu cấu hình mạnh, chất lượng hình ảnh rõ nét, nhiều khả năng thông minh mà giá tiền cực mềm so với những sản phẩm Action cam từ các thương hiệu khác. 1 điểm nữa khiến các bạn phượt thú vị với chiếc camera này chính là nó có kích thước khá nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ rất dễ dàng cố định lên mũ bảo hiểm để quay lại những hình ảnh vô cùng đặc sắc, thích thú trên cung đường bạn đi qua.
SJCAM – action camera lý tưởng cố định mũ bảo hiểm cho tín đồ phượt
Đẳng cấp Camera là nhà phân phối, showroom chính thức của camera thể thao SJCAM tại thị trường Việt Nam, ở đây cung cấp đa số các mẫu, các phiên bản sản phẩm Action cam của SJCAM, bạn có thể liên hệ với số hotline:0934.000.000 - 01234.666.666 để được tư vấn, ra mắt chi tiết hơn về từng model, loại nào tương đồng cao nhất để gắn lên mũ bảo hiểm…
một số phiên bản camera hành động hoàn hảo gắn nên mua bảo hiểm:
action camera SJCAM SJ4000 HD WiFi LCD 2 inch:
SJCAM – action camera lý tưởng cố định mũ bảo hiểm cho tín đồ phượt
Đây là một model action camera giá thấp của SJCAM với giá tiền hơn 2 triệu đồng được phần lớn bạn trẻ có điều kiện kinh tế hạn hẹp lựa chọn. camera hành trình thể thao SJCAM SJ4000 WiFi 2 inch có màn hình LCD 2 inch giúp quý khách có cái nhìn rõ ràng hơn và dễ sử dụng hơn. Sản phẩm trợ giúp ghi hình Full HD và chụp hình độ phân giải 12MP, chống thấm nước ở độ sâu 30m, trợ giúp kết nối wifi rất tiện lợi. Đặc biệt sản phẩm có trọng lượng chỉ 58gr đã bao gồm pin, rất nhỏ gọn để cố định lên mũ bảo hiểm.
camera thể thao SJCAM M20:
SJCAM – action camera lý tưởng cố định mũ bảo hiểm cho tín đồ phượt
SJCAM M20 là một model camera hành trình SJCAM mới nhất, nó mới chính thức có mặt trên thị trường bởi đầu năm 2016. Với thiết kế khá nhỏ gọn chỉ nhỉnh hơn hộp chứa diêm một chút, trẻ trung và có thông số cao, khoa học chống rung Gyro uy tín, quay video 4K và chụp hình 16MP, chống thấm nước 30m, hỗ trợ rộng rãi chế độ chụp hình, đặc biệt tầm giá chưa đến 3tr đồng là các điểm mà dân phượt rất yêu thích và nó trở nên sự lựa chọn hàng đầu khi cố định camera nên mua bảo hiểm mỗi lúc đi picnic.
Camera hành động SJCAM SJ5000X elite:
SJCAM – action camera lý tưởng cố định mũ bảo hiểm cho tín đồ phượt
SJCAM SJ5000X elite được coi là một dòng sản phẩm Action cam hiện đại tốt nhất cảu SJCAM, sản phẩm có cấu hình mạnh mẽ , trang bị cảm ứng Sony IMX078 nên SJCAM SJ5000X mang đến cho khách hàng những video rất sắc nét và chân thực ở chuẩn 4K@60fps. Chất lượng sản phẩm tương đương với GoPro Hero4. Tuy giá tiền của SJ5000X Elite cao hơn so với các sản phẩm khác nhưng so với Gopro Hero thì vẫn rẻ hơn rấ đa dạng. chính vì vậy đây vẫn là một loại sản phẩm lý tưởng của dân phượt mỗi khi muốn gắn lên mũ bảo hiểm.
Vẫn còn đa số sản phẩm khác thích hợp để cố định lên mũ bảo hiểm mà chúng tôi chưa liệt kê hết được bạn có thể them thêm rất nhiều phiên bản camera hành động SJCAM khác tại đường dẫn sau: http://www.sjcamvietnam.com/san-pham.html